Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Cải thiện tăng cường chức năng/
 4. Hỗ trợ trao đổi chất
badgebadge
Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)
Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)
Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)
Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)
Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)
Thương hiệu: Traphaco

Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS Traphaco hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe (20 gói x 3g)

0003350551 đánh giá0 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Danh mục

Hỗ trợ trao đổi chất

Dạng bào chế

Cốm

Quy cách

Hộp 20 Gói x 3g

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Nước sản xuất

Việt Nam

Thành phần

L-Lysine hydrochloride, Kẽm Gluconat, Vitamin D3, Aquamin F, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6, Đường Fructose - Oligosaccharide, Taurine

Mô tả ngắn

Cốm ăn ngon trẻ em TT Kids bổ sung lysine, kẽm cùng các vitamin, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Số đăng ký

5163/2021/ÐKSP

Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Tăng hấp thu dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Cốm ăn ngon trẻ em TT Kids chứa các khoáng chất cần thiết như lysine, kẽm cùng các loại vitamin giúp khắc phục mọi vấn đề biếng ăn ở trẻ. Giúp trẻ ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa chống mệt mỏi suy nhược cơ thể. Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.

Cốm Ăn Ngon Trẻ Em Tt Kids Traphaco Tăng Hấp Thu Dinh Dưỡng

Biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ là vấn đề khiến nhiều cha mẹ băn khoăn và lo lắng. Trẻ biếng ăn xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân. Đôi khi chỉ đơn giản là do trẻ không thích món ăn đó hoặc do tâm lý ảnh hưởng, khiến trẻ có cái nhìn tiêu cực về món ăn. Khi không chịu ăn hoặc ăn ít, ăn không đủ lượng dinh dưỡng cần thiết sẽ khiến trẻ chậm tăng cân. Nếu không can thiệp kịp thời có thể dẫn tới tình trạng suy dinh dưỡng. Sức đề kháng ở trẻ suy dinh dưỡng giảm, làm trẻ dễ mắc bệnh và càng biếng ăn hơn. 

Nếu tình trạng suy dinh dưỡng nặng, kéo dài có thể gây ức chế sự phát triển chiều cao, dễ bị còi cọc và gây khó khăn cho quá trình phục hồi dinh dưỡng, ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng và sức khỏe của trẻ nhỏ. 

TT Kids là thực phẩm sức khỏe hoàn hảo dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, hạn chế tình trạng ốm vặt ở trẻ. Sản phẩm được tạo ra với những khác biệt và ưu điểm vượt trội tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. 

Hỗ trợ tăng hấp thu chất dinh dưỡng 

Hoạt chất lysine hydrochloride có trong TT Kids giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hoá hấp thu tối đa dinh dưỡng.

TT Kids còn chứa một lượng lớn vitamin B1, B2 và B6 giúp tăng cường sức đề kháng, có liên quan mật thiết đến hệ tiêu hóa của trẻ, giúp tạo ra enzyme quan trọng trong việc tăng cường khả năng chuyển hóa đường, chất béo, protein trong cơ thể, vì vậy, hỗ trợ tăng hấp thu chất dinh dưỡng cho trẻ. 

Hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Trong TT Kids có chứa aquamin F, fructose - oligosaccharide, taurine là những hoạt chất có tác dụng tăng cường khoáng chất, đặc biệt là canxi đóng vai trò quan trọng cho hệ xương của trẻ.

Ngoài ra, các hoạt chất này còn cung cấp lượng lớn các khoáng chất có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển các chức năng trong cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện ở trẻ. 

Khắc phục biếng ăn ở trẻ

Kẽm gluconat và vitamin B1 là một nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ giúp làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ, cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn, chậm lớn ở trẻ. Đồng thời góp phần phòng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây biếng ăn ở trẻ. Trẻ có thể bị biếng ăn đột ngột nếu tâm trạng bị thay đổi. Vitamin B6 được sử dụng để tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh, giúp gửi các tín hiệu thần kinh khắp cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần vitamin B6 sẽ tham gia vào việc hình thành các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin và dopamine, hai loại hormone giúp cải thiện tâm trạng từ đó giúp trẻ ăn ngon hơn, khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn kéo dài.

TT Kids là sản phẩm sản xuất tại Công ty Cổ Phần Công nghệ cao Traphaco. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành dược, Traphaco luôn lấy lợi ích cộng đồng khởi sự cho mọi hoạt động. Gần nửa thế kỷ xây dựng, Traphaco đã kế thừa truyền thống và phát triển nền y học cổ truyền lên một tầm cao mới bằng trí tuệ người Việt và công nghệ hiện đại, hoàn thành sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng và vững bước tương lai trên ‘’Con đường sức khỏe xanh’’.

Thành phần của Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS

Thành phần cho 3g

Thông tin thành phần

Hàm lượng

L-Lysine hydrochloride

300mg

Kẽm Gluconat

20mg

Vitamin D3

200IU

Aquamin F

200mg

Vitamin B1

300Mcg

Vitamin B2

300Mcg

Vitamin B3

3mg

Vitamin B6

400Mcg

Đường Fructose - Oligosaccharide

100mg

Taurine

10mg

 L-Lysine hydrochloride: Vi chất quan trọng và thiết yếu với trẻ nhỏ, lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

Kẽm gluconat: Tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid từ đó giúp cho cơ thể tăng cường tối ưu hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giảm rối loạn tiêu hóa, ăn ngon miệng, phòng ngừa cảm cúm, suy dinh dưỡng. Mặt khác, giúp trẻ hạn chế tích lũy mỡ trong cơ thể, từ đó có thể phòng tránh được hàng loạt các bệnh như béo phì, mỡ máu…

Vitamin D3: Tham gia vào quá trình hình thành xương của trẻ, làm săn chắc xương. Vitamin D3 giúp tăng cường protein tạo xương năng giữ thăng bằng cho cơ thể được tốt hơn. D3 có tác dụng chuyển hóa những chất vô cơ, chủ yếu là canxi và phốt pho, đóng vai trò gắn kết canxi và hệ xương, giúp cơ thể tái hấp thụ canxi ở thận, đóng vai trò quan trọng trong quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Aquamin F: Là một trong những hoạt chất bổ sung canxi tốt nhất từ tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của bé. Không chỉ vậy, aquamin F chòn chứa đến 70 khoáng chất tốt cho sức khỏe của bé. 

Vitamin B1: Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon. Hỗ trợ nâng cao đề kháng cho trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do sức đề kháng kém như viêm đường hô hấp trên, cảm cúm.

Vitamin B2: Giúp cơ thể trẻ chuyển hóa năng lượng từ thức ăn, cũng như chuyển hóa các vi chất khác (vitamin, khoáng chất) trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp trẻ chống oxy hóa.

Vitamin B3: Giúp cơ thể chuyển đổi chất béo và carbohydrate thành năng lượng mà cơ thể có thể sử dụng. Nó cũng hỗ trợ chức năng của hệ thống tiêu hóa và thần kinh cũng như duy trì làn da và tóc khỏe mạnh.

Vitamin B6: Thúc đẩy sự phát triển trí não khỏe mạnh ở trẻ em. Nó cũng kết nối với các hóa chất như serotonin và norepinephrine, giúp điều chỉnh tâm trạng, chức năng bình thường của cơ thể và phản ứng với căng thẳng.

Fructose - Oligosaccharide: Giúp tăng cường hấp thu khoáng chất, đặc biệt là canxi - góp phần giúp hình thành nên cấu trúc xương và răng.

Taurine: Ở trẻ em, taurine có vai trò trong quá trình chuyển hóa, hỗ trợ khả năng hấp thụ chất béo, hỗ trợ duy trì hoạt động ổn định của quá trình tiết axit mật, hỗ trợ phát triển các chức năng của võng mạc và chức năng gan.

Công dụng của Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS

Cốm ăn ngon trẻ em TT Kids bổ sung lysine, kẽm cùng các vitamin, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Cách dùng Cốm ăn ngon trẻ em TT KIDS

Cách dùng

Trẻ em từ 1 - 2 tuổi: Tham khảo ý kiến của nhân viên y tế (Liều khuyên dùng: Uống 1 gói/ngày).

Trẻ em từ 2 - 5 tuổi: Uống 2 gói/ngày.

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên: Uống 3 gói/ngày.

Cốm có thể ăn trực tiếp, pha với nước ấm hoặc ăn cùng cháo hoặc các thực phẩm dinh dưỡng khác.

Đối tượng sử dụng

Cốm ăn ngon trẻ em TT Kids dùng trong các trường hợp:

 • Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển.
 • Trẻ có sức đề kháng yếu, đang ốm hoặc mới ốm dậy.
 • Trẻ đang trong giai đoạn phát triển cần tăng cường sức khỏe.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Các đối tượng không dung nạp lactose.
 • Bệnh nhân đái tháo đường.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Nguyễn Thanh HảiĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện là giảng viên giảng dạy các môn Dược lý, Dược lâm sàng,...

Xem thêm thông tin

Sản phẩm liên quan

Câu hỏi thường gặp

 • Pha cốm TT Kids với nước nóng được không?

 • Có thể cho trẻ dùng cốm ăn ngon TT Kids chung với thuốc kháng sinh được không?

 • Cốm TT Kids pha với sữa được không?

 • Trẻ sơ sinh đang ăn dặm có sử dụng cốm TT Kids được không?

 • Vì sao trẻ lại biếng ăn?

Đánh giá sản phẩm (0 đánh giá)

Trung bình

5

1
0
0
0
0

Lọc theo:

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
 • LT

  Lê Thuý

  5
  Mọi người cho e hỏi cốm này dùng sau ăn hay trước ăn cũng dc hay sao ạ
  28/06/2022
  Trả lời
  • UyenVLNQuản trị viên

   Chào bạn Thúy,|
   Dạ sản phẩm có thể sử dụng trước hoặc cùng với bữa ăn ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.
   Thân mến!

   28/06/2022
   Trả lời

Hỏi đáp (0 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
Hữu ích nhất
 • TH

  Đỗ thị Thanh huyền

  Bé 9 tuổi và 4 tuổi thì cần uống bảo nhiêu hộp thì hiệu quả ạ
  16/03/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • HanNTN38Quản trị viên

   Chào bạn Huyền,

   Dạ cả 2 bé đều có thể sử dụng. Hiệu quả sản phẩm dùng theo cơ địa của mỗi bé ạ, 1 đợt bạn cho bé  có thể sử dụng duy trì kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cải thiện .Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.Thân mến!

   16/03/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • C

  Chiến

  Sau khi dùng mấy hộp thì mua thêm cho cháu ăn nữa
  14/03/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • TanHT11Quản trị viên

   Chào bạn Chiến,
   Dạ rất cảm ơn tình cảm của bạn dành cho nhà thuốc FPT Long châu. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Thân mến!
   15/03/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • PT

  Phương Trần

  Bé nhà em 39 tháng biếng ăn khó hấp thu nhẹ cântiêu hóa kém sử dụng được k ạ và nhà thuốc ở 61 thác mơ phước long bình phước có hàng k ah
  27/12/2022

  Hữu ích

  Trả lời
  • Thaont135Quản trị viên

   Chào bạn Phương !

   Dạ sản phẩm hỗ trợ giúp em ăn ngon nên bé nhà mình dùng được ạ. Dạ sẽ có dược sĩ liên hệ tư vấn theo SĐT bạn đã để lại ạ.
   Thân mến!

   27/12/2022

   Hữu ích

   Trả lời
 • NA

  Ngọc Ánh

  Cốm này uống trước hay sau khi ăn thì tốt ạ
  28/10/2022

  Hữu ích

  Trả lời
  • HongHT20Quản trị viên

   Chào Bạn Ngọc Ánh,
   Dạ sản phẩm nên uống sau ăn ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Thân mến!

   28/10/2022

   Hữu ích

   Trả lời
 • T

  Thu

  Bé nhà tôi biếng ăn quá Ko biết dùng cốm này có ăn nhiều hơn k
  18/10/2022

  Hữu ích

  Trả lời
  • Thaont135Quản trị viên

   Chào bạn Thu !

   Dạ bé dùng được ạ, sản phẩm hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng hấp thu dinh dưỡng. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.Thân mến!

   19/10/2022

   Hữu ích

   Trả lời
Xem thêm 5 bình luận