Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Hỗ trợ tiêu hóa/
 4. Vi sinh - Probiotic
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)
Thương hiệu: Livespo

Dung dịch LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột (25 ống x 5ml)

005014250 đánh giá0 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Ống

Danh mục

Vi sinh - Probiotic

Dạng bào chế

Dung dịch

Quy cách

Hộp 25 Ống x 5ml

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Nhà sản xuất

NHÀ MÁY SỐ 2 - CÔNG TY LIVESPO PHARMA

Nước sản xuất

Việt Nam

Thành phần

Bacillus clausii

Mô tả ngắn

LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ giảm các triệu chứng và nguy cơ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Số đăng ký

4071/2021/ĐKSP

Dung dịch LiveSpo Clausy là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Bào tử lợi khuẩn kháng đa kháng sinh hỗ trợ tiêu hóa

LiveSpo Clausy chứa 2 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii trong 5ml nước cất vừa đủ, có ưu điểm bền nhiệt, bền axit và bền với thời gian so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Mang đến hiệu quả cao trong việc phục hồi và cân bằng hệ sinh đường ruột, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như ăn không tiêu, đi ngoài phân sống, tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột, đặc biệt với những người dùng kháng sinh liều cao hoặc kéo dài.

LiveSpo Clausy 1

Rối loạn tiêu hóa xảy ra khi có sự co thắt bất thường của các cơ vòng trong hệ tiêu hóa, gây các biểu hiện như đau bụng, khó tiêu, đi ngoài phân sống hoặc tiêu chảy,... Ngày nay khi đời sống chúng ta càng cải thiện thì lại có càng nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến tiêu hóa, một trong số những nguyên nhân phổ biến nhất chính là dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc liều cao.

Các loại thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng đồng thời cũng làm suy giảm lượng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa, điều này gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu và khiến tình trạng tiêu chảy trở nên nặng hơn.

Do đó, với người bị các vấn đề về tiêu hóa do mất cân bằng vi sinh đường ruột hoặc do sử dụng kháng sinh có thể xử lý bằng cách bổ sung lợi khuẩn để ổn định lại môi trường vi sinh cân bằng trong hệ tiêu hóa.

LiveSpo Clausy chứa 2 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii với nhiều đặc tính ưu việt, thích hợp để cân bằng vi sinh đường ruột và cải thiện nhanh các vấn đề tiêu hóa do rối loạn khuẩn ruột gây ra, đưa các hoạt động trở về trạng thái khỏe mạnh như ban đầu.

Cải thiện hệ vi sinh đường ruột

Đường ruột của chúng ra có khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn với 500 loài khác nhau, tạo thành quần thể vi sinh vật đa dạng gọi là hệ vi sinh đường ruột. Trong đó, vi khuẩn được chia thành 2 loại và cùng tồn tồn song song là lợi khuẩn và hại khuẩn. Khi hệ vi sinh ở trạng thái cân bằng, tỷ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn là 85/15. Nhưng tác động của lối sống, ăn uống, dùng kháng sinh kéo dài,... khiến tỷ lệ này mất cân bằng. Lượng hại khuẩn gia tăng và lấn át lợi khuẩn, gây các vấn đề tiêu hóa.

LiveSpo Clausy giúp cải thiện và phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhờ bổ sung nhanh một lượng lớn lợi khuẩn (2 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii) vào đường ruột. ‘Đội quân’ này làm nhiệm vụ ức chế và tiêu diệt hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh chỗ bám, cạnh tranh thức ăn. Cách này sẽ tạo điều kiện cho lợi khuẩn bản địa phát triển và tái lập sự cân bằng vi sinh đường ruột.

Giảm tác hại của thuốc kháng sinh lên hệ tiêu hóa

Lợi khuẩn Bacillus Clausii có đặc tính kháng kháng sinh tự nhiên, do đó chúng không dễ dàng bị tiêu diệt bởi thuốc kháng sinh. Vì vậy, LiveSpo Clausy có thể sử dụng chung với hầu hết các loại kháng sinh, với mục đích duy trì số lượng lợi khuẩn ổn định, phòng ngừa mất cân đối hệ vi khuẩn đường ruột do kháng sinh gây ra.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá

Bổ sung LiveSpo Clausy giúp lượng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa tăng nhanh, chúng hình thành lớp màng sinh học ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và tiết độc tố tấn công niêm mạc ruột, đặc biệt ở những vị trí viêm loét. Tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể tự chữa lành tổn thương, làm thuyên giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn Bacillus còn tiết ra nhiều enzyme kích thích tiêu hóa, tổng hợp ra các vitamin làm tăng cảm giác ngon miệng, hỗ trợ cơ thể tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Ưu thế vượt trội của LiveSpo Clausy

Bào tử lợi khuẩn hoạt động tốt, cho hiệu quả thực tế

Phát triển bằng công nghệ tiên tiến, bào tử lợi khuẩn của LiveSpo Clausy có tính chất siêu ‘bền nhiệt’ và ‘bền axit’ vượt trội hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường, điều này giúp chất lượng không đổi trong quá trình bảo quản và sử dụng, phát huy được gần như 100% công dụng vốn có của lợi khuẩn trong đường ruột.

Độ bền axit tốt

Độ bền của LiveSpo Clausy trong điều kiện axit dạ dày (Ph2) cao hơn 22 lần so với tất cả các sản phẩm trên thị trường, đây là thông số rất quan trọng vì axit dạ dày là môi trường rất khắc nghiệt và hầu như lợi khuẩn không thể chịu đựng được khi ngang qua đây. Với độ bền axit cao, LiveSpo Clausy có thể đảm bảo tính toàn vẹn của bào tử lợi khuẩn trong môi trường này để tới ruột non và chuyển thành tế bào sinh dưỡng có lợi cho hệ tiêu hoá của con người.

Độ bền nhiệt tốt

LiveSpo Clausy bền nhiệt hơn so với sản phẩm khác lên tới 1,6 lần. Điều này có nghĩa, dù quá trình vận chuyển và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường, thậm chí thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt của mùa hè ở Việt Nam thì chất lượng của LiveSpo Clausy vẫn được duy trì.

Tính bền nhiệt của sản phẩm cũng giúp việc sử dụng thuận tiện hơn, có thể dùng kèm với nước và đồ uống ấm, nóng, hay bổ sung vào các thức ăn ấm, nóng như súp, cháo, canh…

Hiệu quả nhanh

LiveSpo Clausy được điều chế dạng hỗn dịch, cho hiệu quả hấp thu tối ưu. Ở dạng này, tốc độ dẫn truyền lợi khuẩn đến ruột nhanh gấp nhiều lần dạng cốm, viên, và cho khả năng phủ đều bề mặt niêm mạc, len lỏi vào từng đường gấp trong ruột, cơ thể hấp thu triệt để lượng lợi khuẩn được đưa vào. Do đó, LiveSpo Clausy có thể nhanh chóng cân bằng khuẩn ruột và giảm các triệu chứng liên quan.

LiveSpo Clausy 2

Công ty LiveSpo Pharma là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam và tiên phong trong việc mang công nghệ vượt trội này đến toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm từ LiveSpo đã được kiểm nghiệm bởi những cơ quan uy tín hàng đầu và đạt tiêu chuẩn của các chứng chỉ như:

 • Chứng chỉ kiểm định chất lượng của FDA Hoa Kỳ.
 • Chứng nhận từ American Lab.
 • Chứng nhận độ bền nhiệt của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, LiveSpo mang tâm nguyện chăm sóc sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững - “Vì một tương lai không kháng sinh".

Thành phần của Dung dịch LiveSpo Clausy

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Bacillus clausii

2X10^9cfu

Công dụng của Dung dịch LiveSpo Clausy

LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng và nguy cơ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng Dung dịch LiveSpo Clausy

Cách dùng

Người lớn: Uống 2 - 3 ống/ngày.

Trẻ em trên 2 tuổi: Uống 2 ống/ngày.

Trẻ em dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đối tượng sử dụng

LiveSpo Clausy dùng trong các trường hợp:

 • Người bị tiêu hoá kém, ăn không tiêu, đi ngoài phân sống, tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột.
 • Người dùng kháng sinh gây rối loạn khuẩn đường ruột.

Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Chỉ uống, không được tiêm.

Có thể nhìn thấy các hạt nhỏ trong ống do sự tập hợp các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều đó chỉ ra sản phẩm không bị thay đổi chất lượng.

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Trần Thị DươngĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm. Có nhiều năm công tác giảng dạy tại các trường trung cấp và cao đẳng dược. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Xem thêm thông tin

Sản phẩm liên quan

Câu hỏi thường gặp

 • Uống LiveSpo Clausy có bị phụ thuộc không?

 • LiveSpo Clausy có dùng với sản phẩm khác được không?

 • LiveSpo Clausy có gì khác biệt với các loại men vi sinh khác?

 • Sử dụng LiveSpo Clausy sẽ mang lại những tác dụng gì?

 • LiveSpo Clausy có an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai không?

Đánh giá sản phẩm

Hãy sử dụng sản phẩm và trở thành người đầu tiên đánh giá trải nghiệm nha.

Hỏi đáp (0 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
Hữu ích nhất
 • M

  Minh

  Uống cách thuốc gasso max mấy tiếng vậy ạ
  25/02/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • Thaont135Quản trị viên

   Chào bạn Minh !

   Dạ bạn uống cách 2 tiếng hoặc cách buổi ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.Thân mến!

   25/02/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • AN

  ANH NGHĩa

  em dùng gasso max buổi tối ..uống loại này vào ban ngày được không vậy
  23/02/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • Thaont135Quản trị viên

   Chào anh Nghĩa !

   Dạ anh dùng thời gian như trên được ạ. Anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.Thân mến!

   23/02/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • VA

  Vân anh

  Cho e hỏi sản phẩm này nên uống lúc nào là tốt nhất có thể uống trước ăn sáng 30 phút không ạ
  19/02/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • ThuyNT317Quản trị viên

   Chào bạn Vân Anh,
   Dạ bạn nên sử dụng sản phẩm trước khi ăn 30 phút ạ.. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn .
   Thân mến!
   19/02/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • CD

  Chị Dung

  xin chào nhà thuốc. bé nhà e 2 tuổi nhưng do bé bị cắt đi túi mật rồi, nên e muốn hỏi dùng lâu dài cho bé được không ạ
  14/02/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • ThuyNT317Quản trị viên

   Chào chị Dung,
   Dạ với trường hợp của bé nhà mình chị có thể sử dụng sản phẩm trong 1- 3 tháng rồi ngưng một thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm nên theo dõi thường xuyên tình trạng phân của bé nếu có bất thường thì chị vui lòng ngưng sử dụng sản phẩm ạ. Chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn.
   Thân mến!
   14/02/2023

   Hữu ích

   Trả lời
 • AD

  a dien

  bain cho hoi thải độc ruột.vê sinh đường ruột uống loại nay co dc ko a
  04/02/2023

  Hữu ích

  Trả lời
  • Thaont135Quản trị viên

   Chào anh Điền

   Dạ sản phẩm LiveSpo Clausy bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ giảm các triệu chứng và nguy cơ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột chưa có thông tin thải độc ruột ạ. Anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.
   Thân mến!

   04/02/2023

   Hữu ích

   Trả lời
Xem thêm 5 bình luận